Đà Lạt Ford được thành lập vào ngày 08/12/2005 là một trong những chi nhánh của công ty Cổ Phần Đầu tư và Thương mại Tây Ô tô .Qua hơn 13 năm hình thành và phát triển Đà Lạt Ford ngày càng tạo được vị thế của mình trên thị trường xe Ford Việt Nam không chỉ trong tỉnh mà còn lan ra khắp khu vực miền Đông và Tây Nguyên.

Với sứ mệnh to lớn của mình và để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất Năm 2017 Đà Lạt Ford tiến hành sửa chữa lại showroom, nâng cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì đáp ứng nhu cầu của Qúy khách hàng. Và ngày 18/06/2018 công ty chúng tôi tiếp tục phát triển thành Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Ô Tô Đà Lạt . Đại lý từ 2S , 3S và năm 2019 và phát triển thành đại lý 5S tự hào là đại lý ủy quyền chính thức thứ 28 của Ford Việt Nam.

Với diện tích sử dụng hơn 4.000 m2 được xây dựng theo mô hình hiện đại tọa lạc tại vị trí thuận tiện về giao thông. Đà Lạt Ford tự hào là đại lý có showroom lớn nhất khu vực miền Đông và Tây Nguyên hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.