Bảo mật thông tin

ĐÀ LẠT FORD cam kết không sử dụng thông tin riêng tư, tài khoản cá nhân của khách hàng khi truy cập vào website http://dalatford.vn . Việc sử dụng thông tin khi Khách Hàng truy cập vào website của chúng tôi sẽ chỉ nhằm mục đích mang lại các giá trị về sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của ĐÀ LẠT FORD. 

bao-mat-thong-tin-suzuki-sai-gon-ngoi-sao

Thông tin của khách hàng khi truy cập vàohttp://dalatford.vn chỉ dùng để:

- Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của công ty đến quý khách hàng.

- Đo lường hiệu quả nhằm cải thiện các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

- Gửi thông tin chính sách khuyến mãi đến khách hàng.

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại Việt Nam.

- Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website. 

Sài Gòn Ngôi Sao cam đoan không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

Ngoài ra, Quý khách hàng tuyệt đối không nên sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tạihttp://dalatford.vn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty, website nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại ĐÀ LẠT FORD.
Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị xâm phạm bởi website chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ để được giải quyết vấn đề.

Thu thập dữ liệu máy tính khách hàng

Khi quý khách đến thăm Website:http://dalatford.vn của chúng tôi, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ những thông tin mà trình duyệt truy cập của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm: 

  1.   Địa chỉ IP của quý khách ghé thăm.
  2.   Loại trình duyệt sử dụng.
  3.   Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi.
  4.   Những trang mục trong Website mà quý khách ghé thăm.
  5.   Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục, sản phẩm đó, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp để qua đó có thể gửi đến khách hàng các chương trình khuyến mãi phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.